Ultimate magazine theme for WordPress.

Top 3 lò vi sóng Sharp giá rẻ chất lượng tốt cho gia đình

Lò vi sóng giá rẻ là sản phẩm có mặt ở hầu hết các gia đình. Sản phẩm giúp bạn rã đông, hâm nóng và nấu một số món ăn thông thường. Một số dòng máy mới hiện nay còn có chuyên dụng nướng, hấp,… Với những dòng máy hiện đại này lò vi sóng Thay thế khá nhiều đồ dùng nhà bếp để không gian bếp trở nên gọn gàng hơn.

Top 3 lò vi sóng chất lượng tốt giá rẻ cho gia đình
Top 3 lò vi sóng chất lượng tốt giá rẻ cho gia đình

Trong bài viết này, tác giả xin được tham khảo lò vi sóng phân khúc bình dân. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm đang bán chạy và nhận được phản hồi tốt từ nhiều khách hàng. Chỉ với chi phí khoảng hơn một triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc lò vi sóng chất lượng tốt cho gia đình mình. Thống trị trong phân khúc này là thương hiệu Sharp của Nhật Bản. Vui long tham khảo thông tin đo.

Top: Lò vi sóng giá rẻ tốt nhất hiện nay

Trước hết, Sharp R-20A1 (hoặc model tương tự Sharp R-21A1) rất được ưa chuộng. Sharp R-20A1 được sản xuất tại Thái Lan với dây chuyền công nghệ hiện đại. Hơn 10 năm qua, đã có hàng triệu gia đình chọn mua mã này. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hàng nghìn lượt đánh giá sản phẩm rất tốt trên các trang đánh giá sản phẩm cũng như các trang thương mại điện tử.

  • Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666

Tiếp đến là Sharp R-201VN hay Sharp R-205VN, Sharp R-202VN, Sharp R-203VN… các mã chỉ khác nhau một chút về màu sắc. Đây cũng là một trong những mẫu đã làm mưa làm gió trên thị trường trong nhiều năm qua. Khác với Sharp R-20A1, model này được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Dung lượng cũng nhỏ hơn một chút.

  • Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666

Một sản phẩm khác cũng được nhiều khách hàng lựa chọn là Sharp R-G226VN-S hoặc Sharp R-G222VN-S. Về kiểu dáng mẫu mã không có nhiều khác biệt so với 2 mẫu xe mà tác giả đã giới thiệu ở trên. Vẫn sử dụng phím cơ cổ điển dễ sử dụng. Các chức năng tương tự nhau. Điểm khác biệt chính là chức năng nướng.

  • Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666

Trên đây là những mẫu lò vi sóng giá rẻ chất lượng tốt cho gia đình. Bạn có thể dễ dàng mua hàng tại các siêu thị điện máy hoặc click vào link để mua online với giá ưu đãi. Hãy gọi đến số 02466890666, 0973083666 nếu bạn cần tư vấn thêm.

Mời các bạn xem thêm một số bài viết hữu ích khác:

Xem thêm nhiều bài viết về : Tổng hợp

Nguồn : trihung.com