Ultimate magazine theme for WordPress.

Top 3 Máy trộn bột hãng nào tốt nhất: Kitchenaid, Hamilton, Cuisinart

Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy trộn thức ăn cho gia đình và nhà hàng. Vậy thương hiệu máy trộn bột nào tốt nhất hiện nay? Trong phạm vi này, tác giả xin giới thiệu một số thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam. Vui long tham khảo thông tin đo.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bột

Top 3 máy trộn bột tốt nhất
Top 3 máy trộn bột tốt nhất

Bạn đã bao giờ nghĩ đến những giây phút cùng gia đình thưởng thức những chiếc bánh đẹp mắt do chính tay mình làm chưa? Chắc chắn đó là những khoảnh khắc tuyệt vời. Để có những kết quả đó, bạn sẽ cần một máy trộn chuyên nghiệp.

Máy trộn bột Kitchenaid của Mỹ

Tất nhiên, cái tên đầu tiên luôn xuất hiện trong tâm trí bạn là Kitchenaid. Các thương hiệu Mỹ luôn dẫn đầu thị trường. Có nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Một số mã bán chạy nhất bao gồm KitchenAid Professional 5 Plus, KitchenAid Pro 6, v.v.

  • KitchenAid Professional 5 Plus – Sản xuất tại Mỹ
  • Công suất 525w, tô inox 4,7 lít
  • Giá 10,900,000 vnđ
  • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666
Máy trộn bột Kitchenaid của Mỹ
Máy trộn bột Kitchenaid của Mỹ

Máy trộn bột KitchenAid có thiết kế vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ. Với những tính năng rất cơ bản. Nhưng hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn. Hầu hết các đầu bếp chuyên nghiệp đều lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu này.

Máy trộn bột của thương hiệu nào tốt: Hamilton Beach

Tiếp theo là thương hiệu Hamilton Beach. Là công ty sản xuất thiết bị điện gia dụng lớn nhất tại Mỹ, được thành lập từ năm 1910. Tại Bắc Mỹ, thương hiệu Hamilton Beach đã khá quen thuộc với người tiêu dùng. Máy trộn bột Hamilton Beach được đánh giá là chất lượng tốt trong khi giá cả phải chăng. Sản phẩm rất phù hợp cho gia đình.

tron bot Bãi biển Hamilton
Máy trộn bột Hamilton Beach

Máy trộn bột Kenwood

Kenwood là thương hiệu đồ gia dụng của Anh. Tuy có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng Kenwood đang chiếm được cảm tình của nhiều bà nội trợ. Máy trộn bột Kenwood có thiết kế chắc chắn, chất lượng tốt trong khi giá thành tương đối rẻ.

may tron ​​bot Kenwood
Máy trộn bột Kenwood

Trên đây là những thương hiệu máy trộn bột tốt nhất hiện nay. Còn rất nhiều lựa chọn khác, tác giả sẽ đề cập trong một bài viết khác. Nếu bạn cần tư vấn gọi ngay 0973083666. Bạn có thể tham khảo:

Xem thêm nhiều bài viết về : Tổng hợp

Nguồn : trihung.com