Ultimate magazine theme for WordPress.

Top 4 Máy kẹp bánh mì sandwich tốt nhất: Philips, Delonghi, Tefal, Tiross

Máy làm bánh mì sandwich tốt nhất là gì? Tiếp nối loạt bài viết về máy làm bánh mì hôm nay, tác giả đề cập đến dòng sản phẩm máy làm bánh mì sandwich này. Hãy tiếp tục tìm hiểu. Một số bài đã xuất bản nếu muốn bạn có thể tham khảo:

Máy nướng bánh mì sandwich Delonghi của Ý

Thương hiệu Delong khá nổi tiếng với các sản phẩm như máy pha cà phê, ấm siêu tốc, ấm điện, máy xay cà phê, nồi chiên không dầu,… Máy nướng bánh mì Delong giúp bạn chuẩn bị bữa sáng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thiết kế đẹp mắt phù hợp với những không gian hiện đại. Giá bán của sản phẩm khoảng 3 triệu đồng.

Delonghi.  máy kẹp bánh mì
Delonghi. máy bánh mì

Máy ép bánh mì Tefal của Pháp

Thương hiệu Tefal của Pháp chuyên về các dòng sản phẩm cao cấp cho gia đình. Các sản phẩm tiêu biểu như bàn là hơi nước, bếp chiên không khí, máy hút bụi, xoong, nồi… Tefal SM155152 là chiếc máy làm bánh mì sandwich cho gia đình tốt nhất hiện nay. Giá bán của sản phẩm khoảng 600.000 đồng.

Tefal.  máy kẹp bánh mì
Tefal. máy ép bánh mì

Máy nướng bánh mì sandwich Philips

Máy làm bánh mì Philips từ lâu đã được nhiều người tin dùng. Ngoài chức năng nướng bánh mì, bạn có thể tự trộn bột sau đó đổ vào khuôn tam giác. Chỉ sau khoảng 15 phút là bạn đã có những món nướng thơm ngon đúng ý.

Thương hiệu Philips khá nổi tiếng với các sản phẩm nồi áp suất điện, nồi cơm điện, máy đánh trứng, nồi chiên không khí, máy trộn bột, máy xay cầm tay, bàn là hơi nước,… Các sản phẩm của Philips đều có chất lượng sản phẩm. Chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Chức năng chính là kẹp và nướng. Khuôn tam giác bên trong giúp bạn nướng bánh nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể tự làm bột với những nguyên liệu mình thích. Đổ bột vào khuôn sau đó bật chế độ nướng. Sau khoảng 10 đến 15 phút là có bánh mì sandwich cho bữa sáng.

Máy nướng bánh mì sandwich Philips
Máy nướng bánh mì sandwich Philips

Máy ép bánh mì Tiross

Tiross còn được biết đến với nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Một số mặt hàng như máy sưởi dầu, máy sấy quần áo, máy xay tay đang bán khá chạy. Máy làm bánh mì sandwich Tiross TS513 có thiết kế đa năng với nhiều khuôn. Bạn có thể ép bánh mì pate, bánh mì sandwich hoặc nướng các loại bánh với những chiếc khuôn ngộ nghĩnh.

  • Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666
  • Giá ~ 800.000đ

Dưới đây là những loại máy ép bánh mì tốt nhất hiện nay. Bạn có thể mua chúng tại các siêu thị điện máy. Nếu cần tư vấn hãy gọi ngay 0973083666. Một số thông tin hữu ích khác mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm nhiều bài viết về : Tổng hợp

Nguồn : trihung.com