Ultimate magazine theme for WordPress.

Top 5 đồ chơi giáo dục thông minh cho bé tốt nhất từ 1- 2 tuổi

Thị trường đồ chơi giáo dục và sách cho trẻ 1-2 tuổi rất khác nhau, nhưng không phải tất cả đều là những khoản đầu tư đáng giá. Hãy xem xét độ tuổi và năng khiếu học tập của con bạn trước khi mua hàng. Đây là bộ sưu tập đồ chơi giáo dục tốt nhất cho trẻ mới biết đi của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi bổ sung giá trị giáo dục cho giờ chơi của con bạn.

1. Đồ chơi xếp hình khối xây dựng

Các khối xây dựng cho phép bạn và con bạn học các kỹ năng giải quyết vấn đề và vận động tốt, đồng thời cung cấp nền tảng hoàn hảo cho trò chơi giả vờ không ngừng nghỉ.

Đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào, chìa khóa của một bộ khối tốt là tuổi thọ, tính dễ sử dụng, kích thước an toàn và giải trí, và dễ lau chùi. Đồ chơi khối xây dựng được các bậc cha mẹ yêu thích vì chúng bao gồm các khối xây dựng nhiều màu, bao gồm các hình dạng khác thường. Chúng tươi sáng, rực rỡ và có kích thước hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Chúng gấp lại gọn gàng mà không cần quá nhiều áp lực (điều này rất tốt cho những người có bàn tay nhỏ) và cất giữ dễ dàng trong túi có khóa kéo.

Thuận lợi

 • Nó phù hợp với ngân sách.
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề và vận động tinh được thực hành.

Sai lầm

 • Nên cất giữ cẩn thận, tránh thất lạc sẽ khó ráp lại như ban đầu.

đồ chơi xếp hình khối xây dựng

đồ chơi xếp hình khối xây dựng

2. Sách vải cho bé phát triển kỹ năng

Giữ cho một đứa trẻ luôn vui vẻ và bận rộn là một công việc toàn thời gian. Sách vải giúp mọi thứ trở nên đơn giản bằng cách đóng gói nhiều nội dung giải trí vào một cuốn sách có màu sắc rực rỡ, có thể giặt bằng máy.

Các hoạt động bao gồm kết hợp các hình có màu với Velcro, học cách buộc dây giày và nút và sử dụng đồng hồ để báo thời gian. Sách vải cho trẻ mới biết đi rất tốt để phát triển các giác quan vì nó thúc đẩy sự khéo léo và nhận thức về không gian. Cuốn sách về hoạt động thân thiện với du lịch này sẽ giúp con bạn luôn tham gia và chúng sẽ không bỏ lỡ điều gì.

Thuận lợi

 • Có rất nhiều hoạt động thú vị.
 • Nhiều chủ đề phù hợp cho các bé từ sơ sinh đến 5 tuổi.
 • Có thể giặt máy.

Sai lầm

sách vải yên tĩnh

Sách vải cho bé phát triển trí thông minh

3. Câu đố trí nhớ

Trò chơi trí nhớ này phù hợp với lứa tuổi từ 2 trở lên và là một cách tuyệt vời để cải thiện sự phù hợp, chú ý và tổ chức. Bản thân trò chơi trí nhớ rất dễ học và thú vị. Những thẻ này cũng có thể được sử dụng như thẻ flash để dạy từ mới.

Bộ xếp hình trí nhớ có đồ họa động vật nhiều màu duyên dáng trên các miếng bìa cứng dày đủ lớn để bé có thể nhìn và cầm. Đây là những thiết bị nhỏ gọn và di động, rất lý tưởng cho những chuyến du lịch hoặc đi chơi xa.

Thuận lợi

 • Cải thiện kỹ năng mai mối, tập trung và xếp hạng của bạn.
 • Đơn giản để lấy.

Sai lầm

 • Giới hạn về hình ảnh, chủ đề.

câu đố trí nhớ

câu đố trí nhớ

4. Đồ chơi cắt trái cây cho trẻ em và trẻ mới biết đi

Ghép hình là một kỹ năng tuyệt vời để thực hành với trẻ nhỏ, cho dù đó là với màu sắc, hình dạng hoặc thậm chí là động vật. Đồ chơi máy thái trái cây giá cả phải chăng này được thiết kế để giúp con bạn học đếm, phân loại và kết hợp. Đồ chơi này có nhiều hình dạng trái cây và rau củ, mỗi loại có màu sắc khác nhau và có một miếng được chiên với nửa còn lại.

Trẻ em thích tách các mục này ra, điều này rất dễ dàng cho những bàn tay nhỏ bé cầm nắm. Sau đó lắp ráp lại cho phù hợp với hình dạng ban đầu. Không chỉ rèn luyện đôi tay của bé mà còn phát triển khả năng ghi nhớ.

Thuận lợi

 • Kết hợp màu sắc được dạy.
 • Bàn tay nhỏ sẽ dễ dàng nắm bắt.
 • Rèn luyện khả năng tư duy và trí nhớ tốt.

Sai lầm

 • Một số hình ảnh sau một thời gian ngắn sẽ không bị dính.

Đồ chơi cắt dán trái cây

5. Đồ chơi khủng long cho bé trai và bé gái.

Điều quan trọng là phải nuôi dưỡng khả năng học hỏi và vui chơi, bao gồm cả sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề. Bộ màu rực rỡ này đi kèm với sáu con khủng long, sáu tua vít và sáu cờ lê.

Mục đích là để con bạn có thể tháo rời và đặt con khủng long lại cùng với thiết bị an toàn cho trẻ em.

Mặc dù đồ chơi khủng long cho bé trai và bé gái này không phù hợp với trẻ một tuổi, nhưng trẻ ba tuổi sẽ thích tháo rời và ghép các con khủng long lại với nhau. Họ sẽ cải thiện khả năng phối hợp tay-mắt, kỹ năng giải quyết vấn đề và sự kiên nhẫn khi vui vẻ.

Thuận lợi

 • Phối hợp tay mắt.
 • Đầy màu sắc.

Sai lầm

 • Trẻ em còn quá nhỏ không được khuyến khích sử dụng sản phẩm này.

Đồ chơi khủng long cho bé trai và bé gái.

Trẻ nhỏ vốn dĩ rất tò mò vì vậy hãy làm những gì tốt nhất cho sự phát triển của con bạn, trẻ ở độ tuổi này nói chung thích chơi và vì có rất nhiều cơ hội để học thông qua chơi nên có rất nhiều đồ chơi giáo dục để bạn lựa chọn.

Nguồn : Chanh Tươi