Ultimate magazine theme for WordPress.

Top 7 website hướng dẫn giải toán lớp 8 nên tham khảo

Trong thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay, việc giải toán không chỉ ở riêng trên lớp, ở nhà mà còn rất nhiều ứng dụng cũng hỗ trợ bé trong việc giải toán. Có rất nhiều website đã được lập ra để phục vụ nhu cầu học tập hiện nay. Nếu bạn chưa tìm được website nào, hãy cùng Hocdot.com tham khảo top 7 website hướng dẫn giải toán lớp 8 dưới đây.

luyenthi123.com

Website luyenthi123.com là một trang web giúp học sinh có thể tự học trên trực tuyến. Với nhiều phương pháp học mới mẻ, tiếp cận các bài học một cách tự nhiên, bé sẽ không thấy nhàm chán khi học với sách vở lý thuyết theo truyền thống. Nó như một người bạn học thân thiện, gắn bó và cùng trao đổi kiến thức hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo môi trường học tập cho trẻ em, trang web này thực sự mang lại nhiều hứng thú cho rất nhiều bạn học sinh khi học toán. Với sự sáng tạo, tâm huyết, đây chính là website đầu tiên trong top 7 website hướng dẫn giải toán lớp 8 tốt nhất cho học sinh.

olm.vn

Một website trực tuyến hiệu quả cho bạn học toán tốt hơn đó chính là olm.vn. Trang web được thiết kế theo chủ trương đổi mới một cách căn bản, toàn diện theo hệ thống giáo dục của Việt Nam. 

Tại đây, học sinh sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về các khái niệm cơ bản, tạo thói quen hình thành tư duy, phản xạ tốt. Mục đích là giúp học sinh nhanh chóng phát hiện và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Các nội dung bài học trên trang web này đều được sắp xếp, thành lập một cách kỹ lưỡng nhất. Các dạng toán được thiết lập sao cho có liên quan đến nhau, giúp bé luyện tập khả năng ghi nhớ tốt.

mathx.vn

Top 7 website hướng dẫn giải toán lớp 8 nữa được tin dùng rất nhiều chính là mathx.vn. Nội dung đa dạng, phong phú với các bài học dễ hiểu, hấp dẫn và kích thích sự sáng tạo chính là những ưu điểm tuyệt vời của trang web này.

Mathx.vn được tạo nên bởi những người có tâm huyết, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, cùng đồng hành với các em học sinh để học toán tiến bộ hơn mỗi ngày. Với website này, học sinh sẽ được trải nghiệm các chức năng như:

 • Học toán hàng tuần với nhiều dạng bài từ cơ bản đến dạng bài nâng cao và luyện tập thường xuyên.
 • Cùng học toán nâng cao thông qua các chuyên đề giúp học sinh nâng cao kiến thức
 • Luyện thi olympic với nhiều câu hỏi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh… Học sinh sẽ được nắm vững hơn các phương pháp giải toán, các kỹ năng nâng cao để tham gia kỳ thi lớn hơn.
 • Có cơ hội trải nghiệm học toán tiếng anh, học sinh sẽ được kết hợp luyện tập song song, vừa phát triển môn toán, vừa phát triển vốn từ và khả năng sử dụng tiếng anh.
 • Được trải nghiệm hơn 1000 bài toán tư duy theo mức độ khó tăng dần thông qua các kỳ thi toán. Phần này sẽ bao gồm rất nhiều bài toán chọn lọc để học sinh có cơ hội thử thách bản thân, kích thích sự sáng tạo và tinh thần ham học.
 • Thực hiện việc luyện tập tổng hợp theo chuyên đề học hoặc theo từng kỹ năng
 • Hoặc bạn có thể học toán theo các kỳ thi toán quốc tế để thử sức bản thân mình với các đề thi thật của các kì thi uy tín, chất lượng. Học sinh cũng có thể tìm và xem các video chữa bài các đề thi các năm trước.

hocdot.com

Nhắc đến hocdot.com là nhắc đến Thư viện sách online với đầy đủ các cuốn SGK, SBT, đề thi giúp các em học tốt. hocdot là mạng giáo dục đầu tiên của Việt Nam có công cụ toán học tương tác tương đối toàn diện. Trang web được xây dựng bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực toán học. Sau mỗi giờ lên lớn, học sinh sẽ được củng cố thêm kiến thức một cách vững vàng với hocdot.com.

Vì sao chúng tôi lại giới thiệu cho bạn website này? Đó là bởi, bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Làm bài kiểm tra hàng tuần, hàng tháng theo chương trình học trên lớp
 • Được đánh giá, giải đáp và chỉ ra những phần học chưa vững
 • Được ôn luyện kiến thức từ phần cơ bản đến nâng cao
 • Phụ huynh có thể theo dõi được kết quả học tập của con

vndoc.com

Một trong top 7 website hướng dẫn giải toán lớp 8 uy tín, chất lượng phải kể đến vndoc.com. Trong trang web này bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dạng bài tập toán lớp 8 khác nhau. Những dạng bài đa dạng kèm theo hướng dẫn giải cặn kẽ, chi tiết giúp học sinh hiểu rõ bài hơn.

Bạn chỉ cần lên vndoc.vn, mọi dạng bài bạn cần sẽ luôn sẵn sàng cho bạn trải nghiệm.

VietJack.com

Nhắc đến website giải toán lớp 8 thì không thể không nhắc đến Vietjack. Đây là trang web hàng đầu dành cho các em học sinh với những bài giải mẫu, các bài soạn online chất lượng. 

Tại trang web này, bạn sẽ tìm được đầy đủ các dạng bài tập toán lớp 8 khác nhau, có thể học hỏi được nhiều thứ mà bạn mong muốn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.