Ultimate magazine theme for WordPress.

Tủ sấy quần áo Kangaroo, đánh giá chất lượng máy sấy Kangaroo

Máy sấy quần áo kangaroo là một trong những sản phẩm chất lượng. Có nhiều mẫu tủ tròn, tủ vuông đáp ứng mọi nhu cầu. Vậy máy sấy quần áo Kangaroo có tốt không? Ưu nhược điểm của sản phẩm này là gì. Hãy tiếp tục khám phá.

Máy sấy quần áo Kangaroo giá rẻ tại Trí Hưng
Máy sấy quần áo Kangaroo giá rẻ tại Trí Hưng

Giới thiệu thương hiệu gia dụng Kagaroo và máy sấy quần áo Kangaroo

Kangaroo nổi tiếng với các sản phẩm máy lọc nước. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thương hiệu này. Ngoài máy lọc nước Kangaroo cũng đang cung cấp nhiều mặt hàng nhà bếp và gia dụng. Sản phẩm của hãng được bày bán tại các siêu thị điện máy, cửa hàng đồ gia dụng. Các sản phẩm tiêu biểu như bếp từ, nồi, chảo, nồi chiên không dầu, máy làm sữa hạt, máy sấy quần áo, bàn là hơi nước, máy ép trái cây, máy xay cầm tay, … Hàng ngàn sản phẩm chất lượng, giá rẻ cho gia đình.

Tủ sấy quần áo Kangaroo có thiết kế gồm khung inox và phần bạt che. Cùng với động cơ thổi hơi nóng để làm khô quần áo. Như đã giới thiệu có tủ tròn và tủ vuông. Trong đó tủ sấy quần áo Kangaroo vuông sấy được nhiều quần áo hơn. Mỗi lần sấy máy có thể sấy được khoảng 15kg. Đây cũng là một trong những lựa chọn tốt cho các gia đình. Xem thêm:

Máy sấy quần áo loại tốt

Máy sưởi gốm loại nào tốt?

Máy sưởi dầu nào tốt?

Máy sấy quần áo Kangaroo có tốt không: Có nên mua và sử dụng không?

Dạo quanh thị trường bạn sẽ lạc vào ma trận đồ sấy. Chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng. Máy sấy chuyên nghiệp có giá lên đến vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, tác giả chỉ đề cập đến thiết bị giàn phơi quần áo giá rẻ cho gia đình. Có hàng chục thương hiệu và hàng trăm mô hình trong danh mục này.

Máy sấy vuông 2 tầng sấy được nhiều quần áo hơn
Máy sấy vuông 2 tầng sấy được nhiều quần áo hơn

Thế hệ đầu tiên là máy sấy tròn. Tuy nhiên, kiểu sấy này không nhiều. Chính vì vậy, tủ sấy vuông ra đời và dần thay thế các loại tủ cũ. Hiện tại, các dòng máy sấy quần áo Kangaroo chủ yếu là dòng tủ vuông. Giá từ hơn 1 đến 2 triệu.

Khung thép không gỉ vững chắc
Khung thép không gỉ vững chắc

Tủ sấy quần áo Kangaroo có khung rất chắc chắn. Được làm từ nhựa cao cấp kết hợp với các thanh inox lắp ghép với nhau. Thiết kế 2 tầng chắc chắn, treo được nhiều đồ hơn tủ tròn. Khối lượng sấy tối đa mỗi lần sấy khoảng 15 kg.

Khối lượng sấy lớn, khả năng làm khô quần áo nhanh chóng. Bạn có thể chọn thời gian lên đến 3 giờ. Núm điều chỉnh cơ rất dễ thao tác. Trong những ngày này sản phẩm sẽ rất hữu ích cho gia đình bạn. Khi không sử dụng, bạn có thể cất vào hộp.

Gọi ngay để sở hữu máy sấy quần áo Kangaroo chính hãng với giá rẻ. Tại Trí Hưng còn có các dòng máy sấy quần áo Sunhouse, máy sấy quần áo Holtashi, máy sấy quần áo Bennix BN-0186, máy sấy quần áo Bosco, máy sấy quần áo OTTO Thái Lan, máy sấy quần áo Jiplai, máy sấy quần áo Bennix BN-115TA,… Hàng ngàn sản phẩm gia dụng chất lượng tốt với bảo hành lâu dài. Khám phá ngay bây giờ!

Xem thêm nhiều bài viết về : Đồ Gia Dụng

Nguồn : trihung.com