Ultimate magazine theme for WordPress.

Ví VNPAY là gì? Chương trình khuyến mãi ví VNPAY mới nhất

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến nhu cầu mua sắm, thanh toán của người dân ngày càng thay đổi. Đáp ứng nhu cầu đó, Ví VNPAY ra đời với đầy đủ các tiêu chí NHANH CHÓNG – AN TOÀN – TIỆN LỢI. Ngoài ra, Ví thường tổ chức các chương trình siêu lớn để tăng quà tặng cho người dùng.

Cho nên Ví VNPAY là gì? Đăng ký và tham gia chương trình như thế nào để nhận quà? … Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giải đáp những thắc mắc của bạn.

Giới thiệu ví VNPAY

Ví VNPAY là gì?

Ví VNPAY là sản phẩm được phát triển bởi VNPAY – Công ty Fintech uy tín hàng đầu Việt Nam, được tích hợp nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu thanh toán dịch vụ hàng ngày của bạn một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn:

– Nạp tiền từ Tài khoản / Thẻ ngân hàng được liên kết

– Rút tiền về Tài khoản / Thẻ Ngân hàng được liên kết

– Thanh toán mã VNPAY-QR, mã QR của tôi

– Nạp tiền điện thoại, thẻ điện thoại, data 3G / 4G

– Chuyển tiền qua số điện thoại

– Thanh toán các loại hóa đơn: điện, nước, internet, truyền hình, di động trả sau …

– Đi lại – Di chuyển: đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe khách, taxi, phòng khách sạn

– Giải trí: đặt vé xem phim

– Mua hàng trực tuyến: VnShop

– Ví gia đình

Đặc biệt, Ví điện tử VNPAY còn có tính năng ví gia đình – lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Family Wallet cho phép bạn mở Ví thành viên cho những người thân yêu của mình ngay từ Ví điện tử VNPAY mà không cần chứng minh thư hoặc liên kết ngân hàng.

Sử dụng Ví gia đình, bạn có thể cấp hạn mức và quản lý chi tiêu cho các Ví thành viên, cũng như chia sẻ các tiện ích trên Ví điện tử VNPAY

Lợi ích của Ví điện tử VNPAY

1. Mở ví cho chính bạn, người thân của bạn một cách dễ dàng

Ví điện tử VNPAY được phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. Ra mắt phiên bản mới nhất vào đầu tháng 3 năm 2021, ví điện tử VNPAY được biết đến là ví điện tử dành cho gia đình.

Với giao diện đẹp, thân thiện, bố cục sắp xếp khoa học cùng các tiện ích chuyên nghiệp, người dùng có thể dễ dàng sử dụng Ví điện tử VNPAY.

Để tạo ví gia đình cho người thân, người dùng chọn tính năng ví gia đình và tạo ví thành viên mới cho người thân của mình trên ứng dụng. Thành viên Ví được sử dụng đa dạng các tính năng và tiện ích trên Ví điện tử VNPAY bao gồm: thanh toán giao dịch, mua sắm trực tuyến và nhiều tính năng khác …

2. Hệ sinh thái tiện ích đa dạng từ thanh toán đến đặt vé…

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí,… của con người ngày càng cao. Vì vậy, đòi hỏi phải có phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Ví điện tử VNPAY đáp ứng được nhu cầu đó của mọi người.

Khi người dùng ngày càng ưa chuộng lối sống hiện đại với các dịch vụ tiện ích, chuộng các dịch vụ số từ thanh toán, du lịch đến mua sắm… VNPAY phát triển hệ sinh thái dịch vụ đa dạng gắn với các nhu cầu khác nhau. Hằng ngày.

Hệ sinh thái tiện ích trên ví trải dài từ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hàng tháng như điện, nước, internet, di động, truyền hình, học phí…; thẻ nạp điện thoại; mua sắm trên kênh VnShop với nhiều sản phẩm đa dạng; Cụm tính năng đặt vé như vé máy bay, vé xe khách, vé tàu, vé xem phim, phòng khách sạn, gọi taxi….

3. Quét mã VNPAY-QR tại hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán

Sử dụng Ví điện tử VNPAY, bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian khi thanh toán. Giờ đây, bạn không cần đợi thanh toán trong siêu thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,… mà chỉ cần có smartphone quét mã là đã có một giao dịch thành công. Thu ngân cũng tiết kiệm thời gian, không cần trả lại tiền lẻ.

Tiện ích quét mã giúp người dùng ví thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng phương thức thanh toán VNPAY-QR tại hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán. Đối với khách hàng sử dụng ứng dụng không có phương thức thanh toán bằng VNPAY-QR thì đây là sự lựa chọn tối ưu.

VNPAY-QR có mặt ở tất cả các ngành hàng, dịch vụ từ siêu thị, vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim,… mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng. khách hàng. Đây cũng là mã QR thanh toán duy nhất trên thị trường đáp ứng “Tiêu chuẩn cơ bản về mã QR” của Ngân hàng Nhà nước.

Tải ví VNPAY về điện thoại tại đây

Cách đăng ký VNPAY

Bước 1: Tại màn hình Đăng nhập, chọn Đăng ký

Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký, sau đó nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Nếu số điện thoại của bạn đã tồn tại trên hệ thống VNPAY, vui lòng xác nhận thông tin và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Ví điện tử VNPAY.

Bước 3: Nhập thông tin cần thiết, sau đó nhấp vào Tiếp tục

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi qua SMS

Bước 5: Đặt mã pin cho Soft OTP

Bước 6: Cài đặt mã PIN cho Soft OTP thành công

Bước 7: Đồng ý xác định và liên kết ngân hàng

Bước 8: Liên kết tài khoản / thẻ

Bước 9: Cập nhật thông tin nhận dạng

Cách tải VNPAY

Ví điện tử VNPAY đang hỗ trợ hai hệ điều hành Android (từ 4.4 trở lên) và iOS (từ 10.0 trở lên), bạn có thể:

– Truy cập ứng dụng Cửa hàng Google Play cho điện thoại Android hoặc App Store cho iOS.

– Tìm kiếm từ khóa “Ví VNPAY” và tải Ví điện tử VNPAY về thiết bị di động.

Hoặc Tải ví VNPAY về điện thoại nhanh nhất tại đây

* Miễn là điện thoại của bạn được kết nối Internet qua 3G, 4G hoặc Wifi.

Cách nạp tiền vào Ví điện tử VNPAY

Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng, chọn Nạp tiền vào Ví.

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết rồi bấm Tiếp tục.

Lưu ý: Các giới hạn dịch vụ có thể thay đổi theo thời gian.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin giao dịch trước khi nhấn Xác nhận

Bước 4: Xác minh giao dịch. Nhập OTP được gửi từ tin nhắn rồi nhấn Tiếp tục

Bước 5: Giao dịch thành công

Biểu phí VNPAY

Hiện tại, việc thu phí dịch vụ được áp dụng theo hai hình thức, tùy từng hình thức sẽ có mức phí khác nhau như sau:

Phí dịch vụ VNPAY-QR:

Thẻ hoặc tài khoản ngân hàng nội địa và ví điện tử áp dụng 0,88% giá trị mỗi giao dịch.

Thẻ tín dụng quốc tế áp dụng 2,2% giá trị mỗi giao dịch

Phí dịch vụ cổng thanh toán điện tử khi thanh toán trên các trang thương mại điện tử:

Thẻ hoặc tài khoản ngân hàng nội địa và ví điện tử áp dụng 1.650 + 1,1% giá trị mỗi giao dịch.

Thẻ tín dụng quốc tế áp dụng 2.500 + 2.75% giá trị mỗi giao dịch.

Ngoài chi phí giao dịch, tại thời điểm hiện tại, VNPAY không thu thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khác như: Phí tạo tài khoản, phí duy trì dịch vụ, hay bất kỳ khoản phí nào khác khi sử dụng dịch vụ. dịch vụ trên ứng dụng Ví điện tử VNPAY.

Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về phí dịch vụ liên quan đến việc sử dụng Ví điện tử VNPAY, VNPAY sẽ thông báo công khai trên website của Ví điện tử VNPAY, cũng như trên thông báo của Ứng dụng. sử dụng Ví điện tử VNPAY.

Khuyến mãi Ví điện tử VNPAY

Combo hấp dẫn thúc đẩy người dùng thanh toán trực tuyến dịp cuối năm

Vào thời điểm bùng phát dịch Covid-19, người dân hạn chế ra ngoài mua sắm nên nhu cầu mua hàng và thói quen thanh toán ngày càng thay đổi. Mọi người đang dần chuyển sang mua sắm trực tuyến và thanh toán bằng ví điện tử.

Đáp ứng nhu cầu của mọi người, năm 2021 Ví điện tử VNPAY ra đời tạo điểm nhấn mạnh mẽ trên thị trường ví điện tử khi tối ưu hóa lợi ích người dùng với những tiện ích được xây dựng dựa trên nhu cầu gắn kết gia đình. , quản lý chi tiêu hiệu quả, thanh toán và mua sắm an toàn.

Để hỗ trợ người dùng trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi Covid-19, ví cũng liên tục tung ra nhiều đợt khuyến mại khủng, mang về những giải thưởng giá trị như: tặng vàng 9999, kim cương, ô tô, iPhone, voucher giảm giá … số lượng lớn khách hàng mở ví của họ.

Chào đón năm mới 2022, VNPAY có chương trình siêu khủng “Nạp ví VNPAY – Nhận quà 500K – Tết trọn vẹn”. Với mỗi tài khoản đăng ký thành công, bạn sẽ được tặng ngay combo lì xì trị giá 500.000 đồng dành cho khách hàng mới mở ví và phát sinh 1 giao dịch thanh toán, áp dụng từ 10/1 đến 28/2.

Combo lì xì hấp dẫn này bao gồm 100.000 đồng chuyển vào tài khoản của khách hàng và voucher giảm giá khi thanh toán VNPAY-QR, đặt vé máy bay, khách sạn, vé tàu, xe, taxi.

Do liên tục có các chương trình khuyến mãi nên thời gian qua, số lượng người mua hàng trực tuyến và đăng ký, thanh toán bằng Ví điện tử VNPAY ngày càng tăng nhanh. Đặc biệt trong dịp Tết rộn ràng, dịch bệnh phức tạp, người dân càng ngại đến những nơi đông người như siêu thị, trung tâm mua sắm, …

Theo Vụ Thanh toán (NHNN), trong 9 tháng đầu năm 2021, thanh toán qua điện thoại di động tăng hơn 76% về số lượng và 88,3% về giá trị.

Dễ dàng trải nghiệm những tiện ích “có một không hai”

Một tiện ích đặc biệt “độc nhất vô nhị” chỉ có ở Ví điện tử VNPAY chính là ví gia đình. Family wallet cho phép người dùng chính tạo ví thành viên cho người thân, bạn bè từ đó cấp hạn mức và quản lý chi tiêu cho người thân của mình.

Bạn có thể dễ dàng quản lý chi tiêu trong gia đình sao cho phù hợp với chất lượng cuộc sống. Ví phù hợp với tất cả mọi người, bạn có thể mở ra cho cha mẹ, cho con cái, cho những người thân yêu của bạn, hoặc cho những người bạn muốn dành sự quan tâm và chăm sóc.

Ưu điểm rất lớn của Ví điện tử VNPAY là bạn chỉ cần ngồi tại nhà đặt hàng và thanh toán trực tuyến mà không cần phải đến tận nơi. Ví giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhất là với những ai đam mê mua sắm. Bạn sẽ không còn phải xếp hàng chờ đợi thanh toán hay mất thời gian đến tận nơi để trực tiếp săn sale.

Chỉ cần thanh toán bằng mã VNPAY-QR, hóa đơn sẽ được giải quyết nhanh chóng tại hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán. Ví điện tử giúp bạn dễ dàng đặt vé máy bay, vé tàu, taxi, phòng khách sạn, đặt vé xem phim, mua sắm trực tuyến – VnShop, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn: điện, nước, internet, …

Không thể chấp nhận được sự tiện ích vô cùng của Ví điện tử VNPAY. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn về những thông tin về Ví VNPAY và cách thức tham gia chương trình để nhận ưu đãi. Chúc may mắn!

Nguồn : Chanh Tươi