Ultimate magazine theme for WordPress.

Yết hầu là gì? Chạm vào yết hầu của con trai thì sao không?

Yết hầu là bộ phận thể hiện sự nam tính của nam giới và chỉ dành cho những người đàn ông có đặc quyền sở hữu. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông không thích người khác chạm vào cổ họng của họ? Vì thế Yết hầu là gì?, nằm ở đâu, tại sao không nên chạm vào cổ họng của con trai. Và nếu bạn chạm vào cổ họng của con trai bạn thì sao? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết ngay dưới đây.

1. Hầu họng là gì?

Thanh hầu hay còn gọi là cổ trái, là phần xương sụn bao quanh dây thanh và nhô ra phía trước cổ. Dây thanh quản giúp con người nói, cười và ngăn thức ăn vào đường thở khi nuốt.

Trong độ tuổi dậy thì, dây thanh phát triển làm cho phần sụn lộ rõ ​​hơn. Thanh quản càng lớn thì yết hầu ở nam giới càng lớn và giọng nói thường ấm hơn và “âm u” hơn ở những người có yết hầu nhỏ. Vì vậy, yết hầu được coi là đại diện cho sự mạnh mẽ và nam tính của phái mạnh.

Yết hầu ở đâu?

Phần cổ bên trái của bạn nằm ở phía trước của sụn tuyến giáp và dây thanh âm. Nó là phần để lộ ra phía trước của cổ.

Yết hầu được hình thành khi nào?

Khi còn bé, cả bé trai và bé gái đều có kích thước thanh quản như nhau. Trong giai đoạn dậy thì, giọng nói của bạn thay đổi, chẳng hạn như tiếng rắc. Điều đó có nghĩa là thanh quản ngày càng phát triển về kích thước, tự điều chỉnh để thích nghi với quá trình phát triển và sụn cũng đang hình thành nhiều hơn để bảo vệ dây thanh, khiến giọng nói bắt đầu trở nên ấm hơn.

Hạch hầu không xuất hiện trong một sớm một chiều, nó được hình thành trong tuổi dậy thì. Khi giọng nói của bạn thay đổi, chẳng hạn như nứt, có nghĩa là thanh quản đang điều chỉnh để phát triển.

Ở tuổi dậy thì, dây thanh phát triển và làm cho phần sụn nhô ra nhiều hơn. Đàn ông, nếu họ có thanh quản lớn hơn, thì trái cây cổ lớn theo dõi. Giọng của họ cũng thường trầm hơn và thậm chí là “khàn” hơn so với những người có yết hầu nhỏ. Vì vậy, yết hầu được coi là đại diện cho sự mạnh mẽ và nam tính của phái mạnh.

2. Tại sao con gái không nên chạm vào cổ họng con trai?

Theo các chuyên gia, kích thước “quả cổ” của đàn ông có liên quan mật thiết đến nội tiết tố. Điều đó có nghĩa là, yết hầu càng nổi hoặc càng lớn thì càng sản xuất nhiều hormone nam (còn gọi là testosterone). Do đó, nếu phụ nữ chạm vào yết hầu của đàn ông sẽ làm tăng ham muốn tình dục và khiến họ trở nên nhạy cảm hơn. Cụ thể: yết hầu là vị trí khá “nhạy cảm” đối với nam giới.

  • Chạm vào yết hầu của đàn ông cũng giống như chạm vào “cậu bé” của họ.
  • Có thể làm cho cơ thể sản sinh ngay nội tiết tố testosterone, kích thích ham muốn.
  • Tăng lượng testosterone tiết ra sẽ khiến nam giới có cảm giác hưng phấn như khi quan hệ.

Có gì sai khi chạm vào cổ họng của một cậu bé?

Đây được coi là một vị trí khá nhạy cảm đối với nam giới. Việc chạm vào yết hầu sẽ làm tăng ham muốn của nam giới vì hành động này làm tăng lượng testosterone, kích thích ham muốn. Nồng độ nội tiết tố nam tăng lên có thể khiến nam giới có cảm giác như đang quan hệ tình dục. Do đó, trừ khi cả hai đang quan hệ hoặc muốn kích thích ham muốn tình dục thì hạn chế sờ mó, sờ mó vào bộ phận này, còn hạn chế đụng chạm vào bộ phận này của con trai để tránh khó xử cho cả hai. .

3. Có gì sai với yết hầu lớn?

Trong một cuộc khảo sát với hơn 2000 nam giới, phần lớn những người có đời sống tình dục viên mãn đều có yết hầu to hơn, nổi rõ hơn và giọng nói trầm hơn, sâu hơn. Vì vậy, quả thật khi nói yết hầu là nơi thể hiện sự nam tính của đàn ông, đàn ông cổ họng to thì không sao, nhưng chúng ta cũng phải chúc mừng họ là người có “cổ” to.

4. Phụ nữ có yết hầu không?

Trên thực tế, yết hầu có thể có ở cả nam và nữ. Vì tuổi dậy thì giống nhau, thanh quản tiếp tục phát triển và làm thay đổi giọng nói của phụ nữ. Tuy nhiên, sự thay đổi này thường không mạnh mẽ như ở nam giới.

Nội tiết tố nữ không cho phép dây thanh phát triển quá mức. Vì vậy, phụ nữ vẫn giữ được chất giọng cao hơn hẳn sau khi bước qua tuổi dậy thì.

Thông thường, bệnh viêm họng hạt ở nữ giới ít gặp hơn. Tuy nhiên, một số chị em thường gặp phải tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ dẫn đến lượng testosterone trong cơ thể tăng cao.

Trong những trường hợp này, phụ nữ sẽ có “quả táo già” giống như nam giới. Giọng của họ cũng thấp hơn số đông. Ngoài ra, họ còn có các biểu hiện cơ thể khác như mọc nhiều lông, tóc. Sự bất thường về nội tiết tố cũng khiến một số nam giới có thanh quản nhỏ và giọng nói cao hơn bình thường.

5. Một số tư thế “nhạy cảm” khác của con trai

Sau khi trả lời câu hỏi “Tại sao bạn không thể chạm vào cổ họng của một cậu bé?”Các chị em cũng nên lưu ý những vị trí nhạy cảm khác của nam giới. Ngoại trừ người yêu, đàn ông sẽ không thích người khác chạm vào những vùng này. Một số bộ phận có thể bao gồm:

Phần đầu tiên

Đối với nam giới, cái đầu tượng trưng cho sự kiêu hãnh và tự tôn. Ngoài ra, đây cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng như não hay động mạch chủ. Vì vậy, họ sẽ không vui khi bạn chạm vào đầu họ, dù chỉ là một cái chạm nhẹ.

Vùng sườn

Đây là vị trí rất nhạy cảm không chỉ của nam giới mà cả nữ giới. Khi người khác chạm vào xương sườn của bạn, bạn sẽ trải qua cảm giác “nhột nhột” khiến bạn mỉm cười. Đối với hầu hết đàn ông, cảm giác này chỉ mang lại sự khó chịu thay vì thoải mái. Vì vậy, nếu không muốn làm con trai khó chịu, bạn nên tránh chạm vào hai bên sườn của chúng.

Tóc

Phụ nữ thường rất thích cảm giác được vuốt ve nhẹ nhàng và trìu mến. Nhưng con trai thì hoàn toàn ngược lại. Đối với đàn ông, hành động vuốt tóc khiến họ cảm thấy mình nhỏ bé và yếu đuối trong mắt đối phương.

Khi con gái vỗ đầu, con trai sẽ thấy mình như một đứa trẻ nhỏ. Điều đó ảnh hưởng đến lòng tự trọng cũng như cái tôi cá nhân của nam giới.

Qua bài phân tích của Chanhtuoi chắc hẳn bạn đã có câu trả lời Pharaoh là gì? Cũng như tại sao không chạm vào cổ họng của con trai để có hành động phù hợp nhất, tránh gây khó xử cho bên kia.

Nguồn : Chanh Tươi